Cùng cô Trần Thu Trang học về các âm S, X, Y, IA trong bài giảng số 10 - chương trình Dạy tiếng việt lớp 1 phiên bản năm 2021 nhé!

📌 Dạy Tiếng Việt Lớp 1 là chương trình hướng tới đối tượng là các em học sinh lớp 1 trên toàn quốc, đặc biệt là các em học sinh ở nông thôn, vùng sâu vùng xa không có điều kiện học online. Chương trình mang đến các nội dung giúp cho trẻ làm quen và giới thiệu vần, phân tích và đọc vần, cách viết vần, bài đọc để các con luyện tập và những trò chơi thú vị để ôn lại bài. Đây cũng là tài liệu tham khảo bổ ích cho giáo viên dạy lớp 1 khi giảng dạy trên lớp.

📌 Chương trình nối tiếp bài giảng học kì I và II, với mục tiêu giúp các em tiếp thu kiến thức bộ môn Tiếng Việt lớp 1 tại nhà, tránh bỏ lỡ kiến thức giữa chừng. Là một chương trình chất lượng, được đồng hành bởi đội ngũ cố vấn là các chuyên gia uy tín đến từ Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Sư phạm Hà Nội và Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.